KIM SAN – Câu Chuyện Thương Hiệu

26/04/17 05:04:26

KIM SAN – Nhấp Vị Tinh Hoa

Có 1 câu chuyện thật về Công ty trà SongYing.

Vào những  năm cuối 80 - đầu 90, khi đất nước vẫn còn chưa có nhiều quan hệ với nước ngoài và cũng chưa có nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Có 1 thuyền trưởng người Mỹ gốc Đài Loan đã đi rất rất nhiều nước, nhiều châu lục. Ông đi khắp Châu Âu, Châu Mỹ, thường sống ở Nhật. Ngoài tình yêu với golf thì trong ông còn yêu chè và tự hào về cây chè của Đài Loan. Mong muốn được giới thiệu và gây dựng 1 vùng chè khác của cây chè Đài Loan ngoài lãnh thổ Đài Loan. Như 1 con thuyền lênh đênh trên biển lớn. Sau nhiều vùng đất đã qua đã thả neo tại chân núi Ba Vì. Lúc đó, tuy cách Hà Nội chỉ hơn 60 km nhưng núi Tản Viên vẫn xa, xa lắm và hoang vu, hẻo lánh. Chủ yếu chỉ có những con đường mòn do các lang, các mế người Dao, người Mường đi lấy thuốc. Thế nhưng vị thuyền trưởng có tình yêu trà và có duyên nợ với Việt Nam đã nhìn thấy nơi đây chính là bến đỗ của mình trong con đường đi tìm mảnh đất trồng trà. Ông nói nơi đây không chỉ có thổ Nhưỡng độ ẩm tuyệt vời mà còn có năng lượng của rừng thiêng, núi tổ sẽ góp phần đem đến cho những búp trà chất lượng tốt nhất, phát huy tối đa những công năng diệu kỳ của trà đối với sức khỏe con người. Ông nghỉ đi thuyền, ngày ngày tháng tháng, năm năm, như 1 chú ong cần mẫn nâng niu từng cây trà giống theo ông trong những chuyến bay từ Đài Loan sang quê hương mới Tản Viên.

Qua 20 năm từ những cây trà ban đầu, ông đã gây dựng được vườn trà xanh mướt, thơm ngát. Những buổi xế trưa, đứng giữa đồi chè mà thấy như đứng giữa 1 vườn hồng, vườn lan vì mùi hương tự nhiên của nhưng búp trà lan tỏa. 

Niềm say mê khiến ông quên thời gian, quên tất cả. Thấm thoắt 20 năm trôi qua. Trước khi về Mỹ để chăm sóc người vợ đang bị tai biến ông dặn lại rằng: không được phá bỏ trà. Dù khó mấy, khổ mấy cũng phải chăm sóc từng cây trà, nâng niu từng búp trà. Yêu trà như yêu con mình. Hãy ngắm nhìn những búp trà khi héo nắng sẽ nằm xuống thong thả như đang ngủ, và khi đưa vào phòng lạnh héo mát sẽ vươn mình như em bé tỉnh giấc mỗi sớm mai. Vì trà ở Tản Viên không chỉ là trà còn là tinh hoa của đất trời, còn chứa đựng hồn thiêng của núi tổ. 

  • Thiên thời địa lợi nhân hoà
  • Bảo bọc bởi vùng đất
  • Sức khoẻ

Vùng trà Núi Tản là nơi ra đời của Kim San – núi vàng. Ý nghĩa "Kim San là núi vàng, sức khỏe là vàng, thiên nhiên là vàng, linh khí là vàng, trà là vàng". Tại đây, trà được làm với nguồn nước tinh khiết được lấy trực tiếp từ trên núi, lại được những bàn tay khéo léo của những người phụ nữ ngắt hái mang về chế biến. Tất cả các quy trình được làm khép kín (từ lúc trồng đến lúc khai thác và chế biến) mang đến sản phẩm tinh tuý chất lượng nhất cho người tiêu dùng. 

Kim San Trà mang hương vị của đất trời Núi Tản làm cho những búp trà được thấm đượm năng lượng từ thiên nhiên. Với sự bảo bọc bởi vùng đất linh thiêng nơi đây sẽ mang lại cho bạn một tâm trí an lành và sức khoẻ.

Bạn cũng có thể đến tận nơi vùng đất của chúng tôi để tận hưởng những vườn trà xanh mướt, trò chuyện cùng người trồng trà, làm trà và cùng thưởng thức trà của chúng tôi trong hương vị đất trời ấy.

Với tất cả các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hoà, Kim San mong muốn mang lại cho bạn tâm tự tại an nhiên trong cuộc sống bộn bề hối hả. 

 

Từ khóa: 

Tin liên quan

Là một thương hiệu trà cao cấp, công ty SongYing luôn hướng những sản phẩm...