Về chúng tôi

19/04/17 10:04:12
Công ty TNHH chè SongYing được thành lập năm 1994. Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên trồng, chế biến và kinh doanh trà và Ô Long cao cấp phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Công ty TNHH chè SongYing được thành lập năm 1994. Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên trồng, chế biến và kinh doanh trà và Ô Long cao cấp phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Trà vừa là thức uống thanh tuý giàu hương vị, mang lại nhiều giá trị quý báu cho sức khỏe, lại vừa mang đến một cảm nghiệm tâm thức cho tinh thần, hoài cổ, an nhiên. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng trà tốt nhất, chúng tôi đã trồng những giống trà cao cấp nhất với diện tích khoảng 10 ha trên vùng đồi núi cao và khí hậu mát mẻ, thuận lợi để phát triển các loại trà ô long và trà chất lượng cao.

Nhà máy sản xuất với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ sạch của Châu Âu, cùng một đội ngũ cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến trà. Khắt khe từ nguyên liệu đầu vào tuyển chọn từ những búp trà tươi ngon, đảm bảo sản xuất nghiêm ngặt theo đúng quy trình kỹ thuật giúp trà của công ty SongYing chúng tôi giữ được các hoạt chất như Protein, EGCG (EpiGalloCatechin Gallate chất có khả năng chống ôxy hóa cao), OTPP (Oolong Tea Polymerized Polyphenols, là hoạt chất giúp cơ thể hạn chế việc hấp thu chất béo), các loại vitamin, enzim và tanin…Đồng thời vẫn giữ được vị đậm đà, hương thơm tinh tế, mang phong thái riêng của trà Ô Long và đảm bảo an toàn.

Chúng tôi tin rằng chè SongYing có một sức mạnh, sức mạnh xây dựng lối sống hướng thượng, qua nghệ thuật ẩm trà và lòng tự hào Việt nam sẽ mang giá trị trà đến với nhiều người hơn, ngoài việc xuất khẩu là chủ yếu những năm trước, nay với hệ thống nhân sự cao cấp về thị trường nội địa được bổ sung và mục tiêu đưa ra 18 triệu sản phẩm trà chất lượng cao sẽ có mặt tại các hệ thống siêu thị trên cả nước

 

Tin liên quan

Là một thương hiệu trà cao cấp, công ty SongYing luôn hướng những sản phẩm...
Công ty TNHH chè SongYing được thành lập năm 1994. Là một công ty có kinh...